Bóng bàn đỉnh cao những điều bạn nên biết

Bóng bàn đỉnh cao

1. Chơi bóng bàn mà không nắm vững kiến thức cơ bản thì cũng giống như xây 1 ngôi nhà ko với nền móng . vì vậy một chuyên gia bóng bàn nên dạy phần đôngnhững người mới học những kĩ năng cơ bản nhất về môn này.
2. 1 VDV bóng bàn hay là một người đánh đúng bóng vào đúng thời điểm .
3. sai tráicác người luôn tậu phương pháp quyết định người nào là người thắng trong 1 trận bóng bàn. Mà ngược lại , chậm tiến độ là người sở hữu phổ quát cú đánh trả hay nhất.
4. sắm ra lối đánh của chính bạn là điều rất quan yếu . Nên tự Nhận định nó bởi không người nào bên ngoài với thể làm điều chậm triển khai rẻ hơn bạn.
5. Điều quan trọng nhất: trả bóng lại!
6. không hề là vợt đánh trượt bóng, mà chậm triển khai là bạn đã ko với 1 cú đánh phải chăng.
7. ko bao giờ từ bỏ dù bạn với rơi vào tình huống vô vọng ntn đi chăng nữa. lúc trận đấu còn đang diễn ra vẫn còn cơ hội chiến thắng cho bạn đến quả rốt cuộc.
8. Hãy quên yếu tố kĩ thuật trong 1 trận đấu thực thụ , và tập hợp vào chiến thuật. Hãy nghĩ: trả lại bóng ở chỗ nào, thay vì: như thế nào.
9.Sự hài hòa giữa đầu óc và cơ thểmột điều cốt yếu trong bóng bàn.
10. giám định điểm yếu của đối thủ luôn luôn một yếu tố cấp thiết trong chiến lược bóng bàn.
11. một VDV hàng đầu trong các cảnh huống khẩn cấp thậm chí còn trình diễn những quả đánh hay hơn.
12. đa số các VDV xuất sắc các người với thể trạng khỏe mạnh, sở hữu khả năng và anh tài . Điều phân biệt họ với những người khác là ở chỗ họ tiêu dùngnhững gì họ mang như thế nào.
13. Điều quan yếu nhất là tranh đấu và đưa ra rất nhiều những gì bạn với . Đừng lo aiđứa ở đối diện bên kia bàn. Bạn thể chiến thắng bất cứ trận đấu nào,điều kiện bạn chơi đông đảo tâm tưởng .
14. Luôn cố gắng đỡ bóng, đề cập cả các lúc ở vào cảnh huống tuyệt vọng nhất. Chạy tớiphấn đấu trả lại, sự tâm huyết này nên trở nên bản năng thứ hai của bạn.
15. Bóng bàn là môn thể thao cho mọi lứa tuổi, bởi vậy bạn thể chơi bóng bàn suốt đời lượng vận động phù hợp.
16. ví như bạn muốn trở nên một VDV chuyên nghiệp, bạn cần luyện tập , tập dượt tập dượt .
17. Sự tập trung tùy thuộc vào sức mạnh của ý chí. Bạn phải chắc chắn rằng bạn chỉ hình dung trận chiến chứ không mường tượng gì khác cho tới lúc trận chiếnchấm dứt. Và hơn hết, ko cho phép bạn rối trí bởi các gì diễn ra ở bàn bóng kế bên.
18. ko cho phép đối thủ của bạn với thể chơi mang lối đánh sở trường của anh ta.
19. một điểm cần nhấn mạnh: đừng quá lệ thuộc vào vào tầm quan yếu của chất lượng phương tiện . giả dụ bạn muốn tiến bộ, ko nên quá chuyên chú vào vợt, bóng, giày,…
20. Cú đánh của bạn là khí giới trong trận đánh. vũ khí càng rẻ , thời cơ chiến thắng càng cao. Nhưng cũng nên nhớ rằng 1 mình vũ khí thôi thì ko bao giờ thắng trong 1 cuộc đấu .
21. Hãy tôn trọng cái vợt của bạn hơn nữa – nó là thứ ít tội lỗi nhất trong thất bại của bạn.

Xem thêm tin : Hướng dẫn chọn mặt vợt bóng bàn, Cầm vợt bóng bàn đúng cách

Rafael van der Vaart chọn mười một cầu thủ tốt nhất anh đã chơi với và cảm thấy có một tên có thể gây ngạc nhiên cho mọi người

Van der Vaart là một sản phẩm của học viện Ajax và đã tự thành lập tại các đại gia Hà Lan, được đặt tên là đội trưởng của Ronald Koeman vào năm 2004 trong một nhóm với Zlatan Ibrahimovic.

Một số 10 cho đội tuyển quốc gia Hà Lan, Van der Vaart đã được ký kết bởi Real Madrid vào năm 2008 sau một gian thành công tại Hamburg và đã 58 lần ra sân ở La Liga trong hai mùa giải.

Tottenham đưa Van der Vaart vào Premier League trong năm 2010, nơi ông là một phần của những gì ông mô tả là “một trong những đội bóng hay nhất châu Âu”, chơi bên cạnh những cầu thủ như Gareth Bale và Luka Modric.

33 tuổi bây giờ với Midtjylland phía Đan Mạch sau một đợt thứ hai tại Hamburg và một mùa giải với Real Betis.

Van der Vaart, người chọn một “Hà Lan 4-3-3”, cho chúng ta những người làm cho XI của mình …

Thủ môn: Edwin van der Sar

Ông có tất cả mọi thứ. Ông là tốt với bàn chân của mình, ông đã cao, ông là một nhà lãnh đạo trong phòng thay đồ. Trong đào tạo tôi đã nhìn vào mục tiêu và suy nghĩ wow, nơi nào tôi phải bắn nó?

Một hậu vệ phải: Sergio Ramos

Đó không phải là vị trí tốt nhất của mình, nhưng khi tôi chơi cho Real Madrid anh đã ở đó. Lúc đó anh đã 21, 22 tuổi, và tôi có thể nhớ tôi đã rất ấn tượng về sự kiêu ngạo tích cực của mình. Anh biết anh là như thế nào tốt. Lúc đó ông đã có nhiều sai lầm, nhưng đã rất mạnh và một đội trưởng tốt. Khi bạn nhìn thấy những gì ông đã giành được, World Cup, Champions League, ông xứng đáng nơi.

Trung vệ: Jaap Stam

Tôi chưa bao giờ gặp một ai đó mà xuống đất. Ông không phải là tài năng lớn nhất, nhưng ông rất mạnh mẽ, giống như một cái máy. Mọi người đều sợ hãi của anh ta. Đó là một đặc ân mà bạn biết ông ở lại bởi vì ngay cả Zlatan Ibrahimovic là một chút sợ hãi của anh ta. Tôi đã luôn luôn hạnh phúc khi được cùng một đội bóng như anh vì anh là rất mạnh và rất thông minh.

Trung vệ: Cristian Chivu

Tôi chơi với anh tại Ajax và tại thời điểm đó, chúng tôi đã được cả hai cầu thủ trẻ, có liên hệ thực sự tốt. Ông ấy là một chàng trai thực sự tốt đẹp, luôn luôn hỏi về gia đình của bạn. Ông đã có một chân tuyệt vời bên trái.Đó là một điều đáng tiếc khi anh đã phải bỏ bóng đá.

Trái lại: Maxwell

Marcelo, cách anh ấy chơi, là rất nhiều như Roberto Carlos, nhưng cuối cùng tôi đã chọn Maxwell vì ông có lẽ là anh chàng đẹp nhất mà bạn đã từng gặp. Ông không nói gì nhiều, nhưng làm thế nào anh chơi, khi bạn nhìn anh bóng đá đã được dễ dàng. Ông đã nhanh chóng nhưng cũng nhanh chân, nó là tuyệt vời để xem.

Trung tâm-tiền vệ: Luka Modric

Tôi chơi với anh tại Tottenham và vào thời điểm đó, chúng tôi đã có một trong những đội bóng hay nhất châu Âu. Ông đã chơi phía sau tôi và nó rất dễ dàng để chơi bóng đá vì anh là một cầu thủ, những người biết làm thế nào để chơi giữa các dòng. Ông luôn cố gắng để tìm thấy tôi với bên ngoài của bàn chân của mình. Chúng tôi đã có một số trò chơi tuyệt vời với nhau và ông là một trong những tiền vệ yêu thích của tôi. Khi ông rời Madrid anh đã hỏi tôi như thế nào, và tôi đã nói nó là rất khó khăn. Nhưng khi bạn nhìn cậu ấy bây giờ tôi nghĩ rằng anh là cầu thủ quan trọng nhất tại Madrid.

Trung tâm-tiền vệ: Guti

Ông không phải là luôn luôn trong đội hình xuất phát, nhưng khi tôi nghĩ rằng tôi có tầm nhìn tốt trong các trò chơi, để xem qua mà không ai nhìn thấy, đối với tôi ông là vua làm điều đó. Anh ấy rất tài năng.

Trung tâm-tiền vệ: Rafael van der Vaart

Tôi có phải đặt bản thân mình tại số 10 khi tôi nhìn thấy đội bóng này.

Phải cầu thủ chạy cánh Cristiano Ronaldo

Anh ấy là một chàng trai thực sự tốt đẹp. Rất nhiều người ghét anh khi họ nhìn thấy anh ấy chơi bóng đá. Đó là một thái độ, anh ta cần đó là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời với anh ấy. Anh muốn chơi với tôi. Anh đang làm gì ở Madrid, ghi được rất nhiều bàn thắng và rất quan trọng, nó là tuyệt vời.

Cầu thủ chạy cánh trái: Arjen Robben

Gareth Bale? Tôi phải giữ cho các fan hâm mộ ở Hà Lan hạnh phúc! Robben là một cầu thủ tuyệt vời, thực sự xuống trái đất. Ở Hà Lan, chúng ta nói như một nông dân. Thật không thể tin những gì anh vẫn đang cho thấy ở độ tuổi của mình. Ông xứng đáng vị trí trên cánh phải.

Tiền đạo: Patrick Kluivert

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *