Cá độ bóng đá qua mạng: Mourinho có thương hiệu lifes của mình ở Manchester

Nếu cuộc sống của Jose Mourinho không phải là một thảm họa trước khi thất bại này, nó là tìm cách mà bây giờ.

Mourinho có thương hiệu lifes của mình ở Manchester một “thảm họa” vì lũ của các nhiếp ảnh gia đó theo từng cử động của anh khi rời khỏi khách sạn nơi ông sống.

Nhưng trên sân nhiệm kỳ của ông Kỳ được giảm dần vào khủng hoảng quá, với trận thua thứ năm trong 16 trận làm trầm khốn khổ đang diễn ra của mình.

United cần một tinh thần-thúc đẩy giành chiến thắng đã tụt xuống thứ tám tại Premier League với một chiến thắng trong bảy, nhưng gặp phải một trở ngại hơn nữa bằng cách mất ở đây.

Với Kỳ đã bảy điểm ra khỏi những nơi Champions League, con đường tốt nhất của họ trở lại vào cuộc cạnh tranh mùa giải tới cuối cùng có thể nằm trong chiến thắng Europa League.

Nhưng điều này đã được đặt vào nguy hy vọng của họ thậm chí còn tiến triển để cuối cùng 32, với United cần phải thắng hai trận còn lại của mình để đảm bảo trải qua.

Đánh bại đến với chi phí quá, với £ 89million kỷ lục thế giới ký Paul Pogba khập khiễng rời trong nửa đầu năm và có khả năng bỏ lỡ chuyến đi chủ nhật của Swansea.

Mourinho bị cấm từ đường biên cho trò chơi đó, sau khi chấp nhận một khoản phí hành vi sai trái FA, trên đầu trang của một mỹ £ 50.000 cho một khoản phí ứng xử không đúng cách riêng biệt.

Trong bối cảnh đó, Mourinho thấy mình trong tình trạng hỗn loạn trên và ngoài sân cỏ khi ông cố gắng để khôi phục lại tình trạng cao cả của mình là Special One sau sa thải ông bởi Chelsea ở mùa giải trước.

Nguồn: cá độ bóng đá qua mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *