Chỉ số PA và DA của website là gì ?

Chỉ số PA và DA của website là gì 

DA là gì?

DA là viết tắt của từ Domain Authority. Nó là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ uy tín và độ mạnh của một tên miền (Domain).

PA là gì?

– PA viết tắt của trong khoảng Page Authority : Đây cũng là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ mạnh cũng như độ uy tín (trust) của từng Page riêng lẻ. khi bạn đang ở 1 page nào ngừng thi côngĐây trên website bạn thể duyệt y dụng cụ của MOZ để xem chỉ số PA của page Đó bao nhiêu.
Theo một số nghiên cứu thì 2 chỉ số này rất quan yếu, đặc trưng là (Domain Authority). Chúng ta cùng đi Đánh giá về DA và xác định cácnhân tố tác động căn bản tới DA của Domain.

– Tuổi domain:

với gần như website mới ra đời mỗi ngày và phần lớn trong số Đó ko còn đó được lâu vì rộng rãi lý do khác nhau. Chính do vậy Google luôn muốn đưa ra những trang web mang tuổi đời lâu năm với độ uy tín nhất quyết cho người mua . khi 1 website mang tuổi đời cao thì sẽ được google dành đầu tiên cũng giống như càng sống lâu thì càng tiếng nói trước người khác. Tuổi của domain là một chỉ số về niềm tin vì nó chứng minh cho phương tiện kiếm tìm thấy được website chậm triển khai sở hữu vững mạnh về trong khoảng thời gian dài để phục vụ người dùng và Google nên ưu ái nó.

– Tổng số backlink chất lượng

Backlink thì ai cũng đã rõ rồi, Nhưng theo ITG chỉ số DA sẽ giám định những website backlink tỉ lệ mang nội dung là 1 website tốt, nghĩa là lúc bạn luận bàn , hay được lượng backlink ào ạt nhưng nội dung kém, ít thì sẽ là 1 website kém, hãy đồng đều backlink và nội dung tăngcùng nhau bạn sẽ không bị gặp những khó khăn về thuật toán của google đưa ra. Chúng ta cần xây dựng baclink chất lượng cho website để tạo độ trust cho website.

– Tầm quan yếu

Tầm quan trọng của một website biểu lộ ở lượng thông báo quan trọng của nó các bạn . Và việc lượng người truy vấn cập kiếm tìm thông tin trên google đăng nhập vào website của bạn càng phổ biến nó càng diễn tả tầm quan trọng của website bạn.

Chính thành ra việc được càng nhiều đáp án trong khoảng khóa trên google, và lượng người tìm click trên google vào site sẽ là cách phải chăng nhất để nâng tầm quan yếu của website bạn.

– Kích thước của website

Kích thước của website cũng đóng góp vai trò quan trọng vào domain authority. Bởi vì số lượng các trang (web page) trên 1 domain tương quan sở hữu lượng nội dung mang thể sinh ra backlink. một website to hơn với nội dung chất lượng trên mỗi trang sẽ với lượng backlink phổ biếnhơn là một website nhỏ.

Bạn phải cực kì lưu ý điều này “Nội dung phải tương quan mang backlink” nghĩa là số lượng backlink bạn khiến nâng cao lên hàng ngày cũng phải cân xứng mang lượng nội dung bạn cập nhật nâng cao lên. ví như không bạn dính Penguin, hoặc sandbox ngay.
tương tự Domain Authority hay độ trust của tên miền rất quan yếu, nó sẽ giúp nội dung của một trang mới (web page) được index tốc độ hơncó cơ hội xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Việc xác định PA – DA của 1 website chất lượng là khôn xiết quan yếu trong thứ tự seo website chuyên nghiệp trong thời buổi bây giờ . bởi vậybạn cần xác định rõ web nào, page nào chất lượng, xứng đáng cho ta đặt backlink.

Gợi ý : Traffic là gìTwitter là gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *