Hướng dẫn kỹ thuật xoay vợt bóng bàn chi tiết

Kỹ thuật xoay vợt bóng bàn tăng độ xoáy cho quả bóng khi giao bóng là công nghệ khôn xiết quan trọng trong môn bóng bàn.

Làm sao để phát bóng xoáy1 đề xuất quan yếu đối kỹ năng giao bóng của người chơi bóng bàn. với đa dạng bí quyết để tăng độ xoáy cho quả giao bóng của bạn. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn một đôi sự lựa chọn cơ bản nhất:

Thứ nhất: khi giao bóng, mặt vợt phải tạo được ma sát mang bề mặt quả bóng càng nhiều càng phải chăng thay vì đánh thẳng vào bóng qua tâm bóng. Độ xúc tiếp giữa mặt vợt và bề mặt bóng càng mỏng (tức điểm tiếp xúc càng sắp với tiếp điểm giữa chúng) thì khả năng sản sinh độ xoáy càng lớn . Người chơi mang cảm giác bóng càng phải chăng thì càng sở hữu khả năng giao bóng xoáy hơn.
Điều thứ 2: Chúng ta thể tăng khả năng phát lực nhanh, mạnh đột ngột từ cổ tay và tốc độ của cánh tay, lực này sẽ giúp quả bóng của chúng ta đi xoáy hơn.
Thứ 3: dùng đầu vợt để xúc tiếp mang bóng lúc giao bóng vì phần đầu vợt sẽ tốc độ lớn hơn, lực phát mạnh hơn, đặc trưng lúc giao bóng sử dụng phổ biếncổ tay. sở hữu biện pháp này thì yêu cầu người chơi phải sở hữu khoa học chơi bóng bàn cực thấp mới sở hữu thể khiến được.
Thứ 4: lúc tung bóng để giao chúng ta chủ động tung bóng cao hơn để bóng rơi xuống mang tốc độ nhanh hơn , điều này sẽ tạo thêm được xoáy cho quả giao bóng của chúng ta.

Cuối cùng: hạn chế giao bóng theo kiểu đánh bóng xuống mặt bàn vì điều này làm triệt tiêu một phần xoáy của quả giao bóng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bóng bàn là gì, Kỹ thuật đỡ bóng bàn xoáy

Henrikh Mkhitaryan ra sân Man Utd giành chiến thắng trước Feyenoord.

Henrikh Mkhitaryan cho thấy Manchester United những gì họ đã bị mất tích với vai trò diễn viên chính trong chiến thắng 4-0 của họ trên Feyenoord. Peter Smith đánh giá sự trở lại của mình …

Henrikh Mkhitaryan đã là một người đàn ông bí ẩn ở mùa giải này.

Được coi là một trong những bản hợp đồng mùa hè sau chuyển đổi £ 26.3m mình từ Borussia Dortmund, Armenia quốc tế thấy mình hoàn toàn ra khỏi hình ảnh đầu tiên trong đội hình sau khi được nối tắt ở nửa thời gian trên đầu tay đầy đủ của mình với Manchester City.

Ông thậm chí không làm cho đội hình Matchday Jose Mourinho trong trận gặp Arsenal ở Premier League cuối tuần qua.

Nhưng, làm đầu tiên của ông kể từ đó trận derby, Mkhitaryan giao một lời nhắc nhở về chất lượng của mình trong chiến thắng 4-0 của United trên Feyenoord vào đêm thứ năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *